Bộ sưu tập ảnh của Macallan: Phiên bản Annie Leibovitz

Annie Leibovitz has teamed up with Macallan for the latest Masters of Photography, capturing Kevin McKidd in 4 stunning images shot in and around New York City in impressive poses. McKidd will also appear in the current series in part because of his ruggedly masculine appearance and partly because of his history with Macallan. The Master of Photography line has 1,000 limited edition bottles with 4 different variations. Each bottle uses one of 4 first-fill variant casks, presented in a recent photo archive storage box, printed with the Macallan brand and Annie Leibovitz’s name. The limited edition Macallan Masters of Photography Annie Leibovitz has been available since May 2012, each bottle priced at $2,750.

Annie Leibovitz hợp tác với Macallan cho Masters of Photography mới nhất, đã chụp được Kevin McKidd trong 4 hình ảnh tuyệt đẹp được chụp trong và xung quanh Thành phố New York trong các tư thế ấn tượng.

Kevin McKidd cũng sẽ xuất hiện trong loạt phim hiện tại một phần vì vẻ ngoài nam tính rắn rỏi và một phần vì lịch sử của anh ấy với Macallan. Ông đã trải qua một phần thời thơ ấu của mình chỉ cách nhà máy chưng cất huyền thoại vài dặm, và thậm chí đã có thời gian làm việc ở đó khi còn trẻ.

Dòng Master of Photography có 1.000 chai phiên bản giới hạn với 4 phiên bản khác nhau. Mỗi chai sử dụng một trong 4 biến thể thùng đơn lần đầu tiên, được trình bày trong hộp lưu trữ ảnh gần đây, được in thương hiệu Macallan và tên của Annie Leibovitz.

Kỷ niệm sinh nhật của Annie Leibovitz, sẽ có thêm đợt phát hành 4 chai Macallan 1949 được tùy chỉnh riêng, một phần của Bộ sưu tập Cao cấp và Hiếm. Các chai này có giá 25.000 đô la cùng với một bản in thư viện có chữ ký độc đáo, sau chuyến tham quan triển lãm thế giới qua New York, Hồng Kông và Moscow.

Phiên bản giới hạn Macallan Bậc thầy nhiếp ảnh Annie Leibovitz đã có sẵn từ tháng 5 năm 2012, mỗi chai có giá 2.750 USD.

[LuxuryLaunches]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *