Bộ sưu tập “7 tội lỗi” của MB Watches được ra mắt.

MB Watches vừa tung ra bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên mang tên “7 tội lỗi”. Đây là một bộ sưu tập gồm bảy chiếc đồng hồ sang trọng độc đáo được chế tác bằng kim loại quý và có các bộ máy cơ học của Thụy Sĩ. Mỗi chiếc đồng hồ đại diện cho một trong bảy tội lỗi: đố kỵ, lười biếng, háu ăn, giận dữ, tham lam và kiêu ngạo. Giá của những chiếc đồng hồ này sẽ bắt đầu từ 58.100 € và sẽ lên đến 122.000 € cho chiếc đắt nhất. Nếu bạn quan tâm đến bộ sưu tập này, bạn có thể ghé thăm xưởng Đồng hồ MB để xem chiếc đồng hồ mong muốn của bạn đang được sản xuất.

đồng hồ MB, một thương hiệu đồng hồ xa xỉ khá mới thuộc sở hữu của Mikaël Bourgeois, vừa tung ra bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên mang tên “7 tội lỗi” sau 7 tội lỗi chết người. Bộ sưu tập là một loạt hạn chế gồm bảy chiếc đồng hồ sang trọng độc đáo được tạo ra theo chủ đề bảy tội lỗi chết người.

Chiếc đồng hồ độc đáo này được chế tác bằng kim loại quý và có các bộ máy cơ học của Thụy Sĩ cũng như chuyên môn của những người thợ đồng hồ Thụy Sĩ. Mỗi chiếc đồng hồ có hình dạng, thiết kế, màu sắc và chức năng khác nhau và sẽ đại diện cho một trong bảy tội lỗi: đố kỵ, lười biếng, háu ăn, giận dữ, tham lam và kiêu ngạo.

Nếu bạn quan tâm đến một trong 7 chiếc đồng hồ thú vị này, bạn cũng có thể ghé thăm xưởng Đồng hồ MB để xem chiếc đồng hồ mong muốn của bạn đang được sản xuất. Giá của những chiếc đồng hồ sang trọng từ bộ sưu tập 7 Sins sẽ bắt đầu từ 58.100 € và sẽ là 122.000 € cho chiếc đồng hồ đắt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *