Bộ quà tặng Giáng sinh Belvedere vodka phiên bản giới hạn.

Belvedere giới thiệu gói Vodka phiên bản giới hạn dành cho mùa Giáng sinh. Rượu vodka “Buche de Belvedere” được đặt trong một chiếc quan tài nghệ thuật với vỏ được mạ crôm và bạc bóng loáng, có hình khúc gỗ, trên đó có tên Belvedere và lá bạch dương. Sau khi tháo phần trên ra, người ta có thể thấy một chiếc vỏ bằng acrylic hình khúc gỗ, được hoàn thiện bằng gỗ, với một chai rượu vodka được đặt rất đẹp mắt bên trong. Gói chỉ có 25 chiếc và giá là $335, đây là cơ hội hiếm có để sở hữu món quà độc đáo và thanh lịch như vậy.

Một giải pháp tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một món quà Giáng sinh tinh tế Belvedere giới thiệu dưới dạng một gói Vodka phiên bản giới hạn được gói đẹp mắt. Phiên bản đặc biệt rượu vodka “Buche de Belvedere” được đặt trong một chiếc quan tài nghệ thuật và sẽ được sản xuất với số lượng rất nhỏ. Vỏ được mạ crôm và bạc bóng loáng, có hình khúc gỗ, trên đó có tên Belvedere và lá bạch dương.

Cả hai đầu của bộ trang nhã này được in màu đen với tên thương hiệu. Sau khi tháo phần trên ra, người ta có thể thấy một chiếc vỏ bằng acrylic hình khúc gỗ, được hoàn thiện bằng gỗ, với một chai rượu vodka được đặt rất đẹp mắt bên trong. Vỏ cũng có thể phục vụ như một thùng đá nhỏ, để phục vụ đối tác của bạn dễ dàng hơn.

Thành thật mà nói, chỉ riêng rượu vodka là phi thường, được chưng cất nhiều lần, với các thành phần tinh khiết tự nhiên. Mặc dù gói chỉ có 25 chiếc, nhưng tính độc quyền của nó không phản ánh giá cả. Chỉ với $335, đây là cơ hội hiếm có để mua thứ gì đó độc đáo và thanh lịch như vậy với mức giá thấp như vậy.

Nhưng, nếu giá cả là quan trọng đối với bạn, thì còn có “Belvedere cho Cannes 2011” và “Opus Design Belvedere”, cả hai đều đẹp và hiếm.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *