“Bộ loa và đàn organ Lucite cổ đang bán”

Modern One, một cửa hàng tại LA hiện đang có đợt giảm giá cực kỳ hấp dẫn với sản phẩm cổ điển hiếm có – Đàn organ và loa Lucite do Wersi Electronics sản xuất vào năm 1987. Đây là một trong hai nguyên mẫu duy nhất của Wersi ở Mỹ được chế tạo để sử dụng làm mẫu trưng bày. Đàn organ thủy tinh Delta Digital DX500T đi kèm với tất cả sách hướng dẫn, mẫu bảng điều khiển, giá nhạc, loa thủy tinh T5100, búp bê Lucile, bảng đạp, băng ghế điều chỉnh và các phím mạ crôm. Với giá 85.000 USD, cổ điển này đáng để tất cả những người yêu âm nhạc và những thứ cổ điển sở hữu.

Cửa hàng Modern One ở LA hiện đang có đợt giảm giá cổ điển hiếm có Đàn organ và loa Lucite do Wersi Electronics sản xuất vào năm 1987. Đàn organ và loa tuyệt đẹp này là một trong hai nguyên mẫu do Wersi ở Mỹ chế tạo để sử dụng làm mẫu trưng bày.

Đàn organ thủy tinh Delta Digital DX500T đi kèm với tất cả sách hướng dẫn, mẫu bảng điều khiển, giá nhạc, loa thủy tinh T5100, búp bê Lucile, bảng đạp, băng ghế điều chỉnh và các phím mạ crôm. Đàn organ tuyệt đẹp này đang ở trong tình trạng hoạt động hoàn hảo và nếu bạn thích âm nhạc và những thứ cổ điển, nó có thể dành cho bạn.

Giá cho cổ điển này Đàn organ và loa Lucite? 85.000 USD! nhưng vì nó là một trong hai nguyên mẫu duy nhất từng được chế tạo và trông rất tuyệt, nên nó có thể là một giải độc đắc và nó đáng giá từng xu.

[Luxury Launches]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *