Bộ Khuếch Đại Emillé Rapture Monoblock.

Emile Labs, một thương hiệu âm thanh cao cấp của Hàn Quốc, vừa giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình – bộ khuếch đại đơn khối Emilé Rapture. Với thiết kế đẹp mắt và âm thanh lạ thường, sản phẩm này được đánh giá cao bởi những người yêu âm nhạc. Bộ khuếch đại này sử dụng các thành phần tốt nhất, với máy biến áp đầu vào cân bằng Lundahl, các ống được lựa chọn cẩn thận và biến áp đầu ra quấn tay. Với khả năng cung cấp 110 W thành 4 hoặc 8Ω mà không có phản hồi âm và đáp ứng tần số từ 10 Hz đến 30 kHz, Emilé Rapture là một lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ âm thanh. Giá của sản phẩm này là $19.400/cặp, và nếu bạn muốn hoàn thành thiết lập âm thanh vòm 5 kênh, bạn sẽ trả 48.500 đô la cho bộ khuếch đại này.

Hãng sản xuất âm thanh cao cấp của Hàn Quốc Emille Labs đã cho ra mắt một chiếc power amp có thiết kế đẹp mắt mang tên Bộ khuếch đại Monoblock Emilé Rapture với những âm thanh lạ thường đủ để khiến bạn rùng mình. Bộ khuếch đại Rapture chỉ sử dụng các thành phần tốt nhất xuyên suốt với máy biến áp đầu vào cân bằng Lundahl, các ống được lựa chọn cẩn thận với độ lệch đầu ra có thể điều chỉnh và biến áp đầu ra quấn tay.

Kết quả khá ấn tượng đối với một bộ khuếch đại ống và Rapture Monoblock có khả năng cung cấp 110 W thành 4 hoặc 8Ω mà không có phản hồi âm và đáp ứng tần số từ 10 Hz đến 30 kHz. Bộ khuếch đại cung cấp một thiết bị đầu cuối đầu vào và loa cân bằng và không cân bằng.

Phòng thí nghiệm Emilé cũng đã công bố thông tin về giá cho sản phẩm được chế tác đẹp mắt này và bộ khuếch đại Rapture sẽ có giá (hãy chờ đợi) $19.400/cặp! Nếu bạn muốn hoàn thành thiết lập âm thanh vòm 5 kênh, bạn sẽ trả 48.500 đô la cho bộ khuếch đại này nhưng tôi chắc chắn rằng nó đáng giá từng xu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *