“Bộ khuếch đại âm thanh Momentum của Dan D’Agostino trị giá 42.000 đô la”

D’Agostino Master Audio Systems vừa ra mắt bộ khuếch đại âm thanh Momentum, sản phẩm trị giá 42.000 USD được cho là bộ khuếch đại âm thanh hiệu quả nhất từng được sản xuất. Mặc dù chỉ cao 4 inch, Momentum vẫn cung cấp 300 watt trong thế giới thực thành 8 Ohms, tăng gấp đôi thành 4 và một lần nữa thành 2 Ohms ở 1.200 Watts. Điều đáng chú ý là bộ khuếch đại này được chế tạo từ tản nhiệt bằng đồng nguyên chất với khả năng làm mát bằng venturi giúp truyền nhiệt hiệu quả hơn nhiều so với các loại nhôm truyền thống. Dan D’Agostino là người đồng sáng lập Krell và sản phẩm này là sản phẩm đầu tiên được phát hành bởi công ty mới của ông.

Và D’Agostino Master Audio Systems vừa phát hành bộ khuếch đại Momentum, bộ khuếch đại trị giá 42.000 USD có thể là bộ khuếch đại âm thanh hiệu quả nhất từng được sản xuất. Momentum hơi nhỏ với chiều cao chỉ 4 inch nhưng bất chấp điều này… mỗi bộ khuếch đại monoblock cung cấp 300 watt trong thế giới thực thành 8 Ohms, tăng gấp đôi thành 4 và một lần nữa thành 2 Ohms ở 1.200 Watts.

D’Agostino nói rằng chìa khóa cho kích thước thực sự nhỏ gọn của bộ khuếch đại này là việc sử dụng tản nhiệt bằng đồng nguyên chất với khả năng làm mát bằng venturi giúp truyền nhiệt hiệu quả hơn nhiều so với các loại nhôm truyền thống. Đồng nguyên chất cũng góp phần vào thiết kế của vỏ máy, mang đến vẻ ngoài trang nhã cho bộ khuếch đại mạnh mẽ này.

Dan D’Agostino là người đồng sáng lập Krell, một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh cao cấp nhưng năm ngoái ông đã chia tay họ và trở lại với công ty của riêng mình. Bộ khuếch đại âm thanh Momentum chỉ là sản phẩm đầu tiên được phát hành bởi công ty mới này nhưng có lẽ nhiều thiết bị âm thanh cực kỳ cao cấp sẽ xuất hiện trong tương lai.

[Dvice]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *