Bộ Bút và Bật Lửa S.T. Dupont Samurai Prestige

Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Thiết kế Pháp S.T. Dupont là bộ bật lửa và bút phiên bản giới hạn mang tên “Samurai uy tín” để vinh danh giới quý tộc quân sự cũ của Nhật Bản. Bộ bật lửa và bút uber-luxe được giới hạn chỉ 20 chiếc, mỗi chiếc có giá 66.000 USD! Sáng tạo đầy phong cách này sẽ có một chiếc đục bằng vàng hồng nguyên khối và hàng trăm viên kim cương trắng, da đen có kết cấu và các điểm nhấn bằng ruy băng lụa. Bộ này cũng sẽ đi kèm với một giá trưng bày đẹp mắt và dụng cụ mở thư kiếm katana hoặc kiếm samurai phù hợp. Các sản phẩm của S.T. Dupont luôn hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ và nếu bạn có đủ khả năng mua bộ bật lửa và bút đắt tiền này, nó có thể trông thật tuyệt vời trong văn phòng của bạn và thêm một chút ảnh hưởng của Nhật Bản vào bất kỳ căn phòng nào.

Thánh Dupont là một thương hiệu thiết kế của Pháp chuyên sản xuất bật lửa, bút, túi xách và nhiều đồ sưu tầm sang trọng. Sáng tạo mới nhất của ST Dupont là chiếc bật lửa và bút phiên bản giới hạn có tên “Samurai uy tín” để vinh danh giới quý tộc quân sự cũ của Nhật Bản.

Bộ bật lửa và bút uber-luxe được giới hạn chỉ 20 chiếc, mỗi chiếc có giá 66.000 USD! Sáng tạo đầy phong cách này sẽ có một chiếc đục bằng vàng hồng nguyên khối và hàng trăm viên kim cương trắng, da đen có kết cấu và các điểm nhấn bằng ruy băng lụa. Bộ này cũng sẽ đi kèm với một giá trưng bày đẹp mắt và dụng cụ mở thư kiếm katana hoặc kiếm samurai phù hợp.

Các Bộ Bật Lửa Và Bút ST Dupont Samurai Prestige hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ và ngoài chiếc bật lửa và cây bút đẹp đẽ, thanh katana nhỏ càng làm tăng thêm phong cách lấy cảm hứng từ Samurai. Nếu bạn có đủ khả năng mua bộ bật lửa và bút đắt tiền này, nó có thể trông thật tuyệt vời trong văn phòng của bạn và thêm một chút ảnh hưởng của Nhật Bản vào bất kỳ căn phòng nào.

[S.T. Dupont]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *