“Bentley giới thiệu mẫu Continental GT 2011”

Bentley vừa giới thiệu chiếc Bentley Continental GT 2011 mới với nhiều nâng cấp về kiểu dáng và hiệu suất. Mẫu xe mới này có nhiều thay đổi có thể nhìn thấy bằng mắt thường như đường viền cao hơn, cửa sổ bên dài hơn, đèn hậu mới, đèn pha mới từ Mulsanne và cũng được thiết kế lại. Nội thất cũng có những sửa đổi nhỏ như hệ thống thông tin giải trí mới, ngăn xếp trung tâm mới và chất liệu cao cấp hơn giúp xe sang trọng hơn. Continental GT 2011 cũng có khả năng xử lý tốt hơn nhờ hệ thống lái mới, hệ thống treo bằng nhôm và hệ dẫn động bốn bánh chia tỷ lệ 40:60. Xe được trang bị động cơ W12 6.0L nâng cấp sản sinh công suất 567 mã lực và mô-men xoắn 699 Nm, giúp xe tăng tốc từ 0 lên 60 dặm/giờ trong 4,4 giây và đạt tốc độ tối đa 198 dặm/giờ (319 km/giờ). Mức tiêu thụ nhiên liệu cũng được cải thiện đôi chút và hiện là 19/12 mpg, tăng từ 17/10 mpg. Giá cả và tính khả dụng sẽ được công bố sau.

Hôm nay, Bentley vừa tiết lộ chiếc Bentley Continental GT 2011 mới, một mẫu xe được làm mới với nhiều nâng cấp về kiểu dáng và hiệu suất. Mặc dù mẫu xe mới trông gần giống với mẫu xe tiền nhiệm nhưng Bentley tuyên bố các tấm thân xe của nó là hoàn toàn mới và có nhiều thay đổi có thể nhìn thấy bằng mắt thường như đường viền cao hơn, cửa sổ bên dài hơn, đèn hậu mới, đèn pha mới từ Mulsanne và cũng được thiết kế lại. lưới tản nhiệt phía trước.

Nội thất cũng có những sửa đổi nhỏ như hệ thống thông tin giải trí mới, ngăn xếp trung tâm mới, hàng ghế trước mỏng hơn mang đến nhiều không gian hơn cho hành khách ngồi hàng ghế sau và chất liệu cao cấp hơn giúp xe sang trọng hơn.

Continental GT 2011 cũng có khả năng xử lý tốt hơn nhờ hệ thống lái mới, một số bộ phận của hệ thống treo bằng nhôm và thậm chí cả hệ dẫn động bốn bánh chia tỷ lệ 40:60. Xe được trang bị động cơ W12 6.0L nâng cấp sản sinh công suất 567 mã lực và mô-men xoắn 699 Nm, mạnh hơn 15 mã lực và 50 Nm so với động cơ trước đó.

Với động cơ này, Bentley Continental GT 2011 có thể tăng tốc từ 0 lên 60 dặm/giờ trong 4,4 giây và đạt tốc độ tối đa 198 dặm/giờ (319 km/giờ). Mức tiêu thụ nhiên liệu cũng được cải thiện đôi chút và hiện là 19/12 mpg, tăng từ 17/10 mpg.

Thông tin chi tiết về Continental GT mới như giá cả và tính khả dụng sẽ được công bố sau.

[Bentley]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *