“Bến tàu mô đun nổi ấn tượng của Wave Armor”

Dock nổi mô-đun của Wave Armor là một trong những sản phẩm độc đáo và tiện dụng nhất hiện nay dành cho những người sở hữu thuyền hoặc du thuyền. Sản phẩm này được thiết kế bởi lá chắn sóng, giúp cho việc neo đậu thuyền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đây không phải là công dụng duy nhất của Dock nổi mô-đun này. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị các phụ kiện sang trọng như băng ghế ở bến tàu, bè sóng, giá chèo thuyền kayak, và nhiều hơn thế nữa. Với kích thước rộng 60 inch, dài 120 inch và cao 16 inch, Dock nổi mô-đun của Wave Armor đang thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các hệ thống bến nổi dạng mô-đun nhờ tính tiện dụng và các phụ kiện của nó.

Nếu bạn đủ giàu để sở hữu một chiếc thuyền hoặc du thuyền, có lẽ bạn sẽ thích Dock nổi mô-đun tuyệt vời này được thiết kế bởi lá chắn sóng thích hợp để neo đậu thuyền của bạn. Nhưng đây không phải là công dụng duy nhất của ụ nổi này vì bạn cũng có thể thư giãn và tắm nắng trên đó.

Các Dock nổi Wave Shield đi kèm với lớp hoàn thiện kết cấu Pebble Beach đặc biệt và có thể được trang bị các phụ kiện sang trọng như băng ghế ở bến tàu, bè sóng và thậm chí cả giá chèo thuyền kayak. Dock được tích hợp với các phụ kiện cao cấp và nó có các túi hút được thiết kế chính xác để giữ cho nó ổn định trên mặt nước.

Bến tàu mới này của Wave Armor thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các hệ thống bến nổi dạng mô-đun nhờ tính tiện dụng và các phụ kiện của nó như hệ thống khóa kênh H-Beam, thang bến gấp, Snap-in-Cap, tấm chắn bến tàu và hộp bến tàu đa năng cho hiên nhà của bạn nhu cầu. Mỗi phần dock có kích thước rộng 60 inch, dài 120 inch và cao 16 inch.

Các bến sóng cũng có hai tựa lưng có thể điều chỉnh nằm phẳng và tích hợp với sàn khi không sử dụng, cùng với một bàn bật lên với giá để đồ uống được đặt giữa hai tựa lưng.

[Wave Armor]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *