Bàn bóng bàn đắt nhất thế giới

11-The Beautiful Game là bàn bi lắc đắt nhất thế giới với giá 68.000 USD. Đây là một phiên bản giới hạn hiện đại được sản xuất dành riêng cho những khách hàng muốn có một phòng chơi game tuyệt đỉnh. Với thiết kế hình dáng hiện đại và các cầu thủ bằng kim loại mạ crôm, chiếc bàn này sẽ là tâm điểm của bất kỳ căn phòng nào và mang đến một trò chơi bi lắc khó quên cho bất kỳ ai chơi trong đó. Chiếc bàn được làm thủ công và mất hơn 12 tuần để hoàn thành, mỗi bảng sẽ được đánh số riêng và có giá 48.500 EUR. 11-The Beautiful Game là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và sang trọng.

Bàn bi lắc đắt nhất thế giới là 11-The Beautiful Game, một bàn bi lắc phiên bản giới hạn hiện đại có giá 68.000 USD. Chiếc bàn đặt làm riêng này lần đầu tiên được GRO trưng bày tại Hội chợ Nội thất Milan dưới dạng ý tưởng vào năm 2008 và hiện nó đang được sản xuất giới hạn dành cho những khách hàng muốn có một phòng chơi game tuyệt đỉnh.

Bàn bi lắc này có hình dáng hiện đại được lấy cảm hứng từ những đường nét linh hoạt và sự hùng vĩ của các sân vận động hiện đại ngày nay, đồng thời có các cầu thủ bằng kim loại mạ crôm giúp ghi lại sự thú vị và kịch tính của các trò chơi thể thao cổ điển. Với thiết kế này, nó chắc chắn sẽ là tâm điểm của bất kỳ căn phòng nào và nó sẽ mang đến một trò chơi bi lắc khó quên cho bất kỳ ai chơi trong đó.

Chiếc bàn bi lắc đắt nhất được làm thủ công và mất hơn 12 tuần để hoàn thành. Mỗi bảng sẽ được đánh số riêng và nó sẽ có giá 48.500 EUR tương đương 68.000 USD.

[FastCoDesign via LuxuryLaunches]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *