“Bairim – Thiết kế du thuyền sang trọng tuyệt đẹp của Timon Sager”

Bairim là một trong những dòng du thuyền sang trọng được thiết kế khác biệt nhất hiện nay. Sản phẩm được tạo ra bởi Timon Sager với những đường nét đẹp mắt và hình dạng độc đáo, được tối ưu hóa về mặt thủy động học để di chuyển nhanh chóng qua vùng nước gồ ghề. Du thuyền Bairim có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn ở cảng và mạn phải sẽ cho phép du khách tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương, tiện nghi cao cấp các tính năng và không gian rộng mở sẵn sàng được lấp đầy với sự sắp xếp nội thất hiện đại. Sàn gỗ trang nhã mở ra bên trong và cầu thang trung tâm đưa khách du thuyền xuống nước là những điểm nhấn giúp Bairim trở thành một trong những sản phẩm du thuyền sang trọng đáng chú ý nhất trong tương lai.

Các Du thuyền sang trọng Bairim ý tưởng của Timon Sager phải là một trong những thiết kế du thuyền khác thường nhất mà tôi từng thấy gần đây, nổi bật với hình dạng độc đáo và những đường nét đẹp mắt. Ý tưởng du thuyền sang trọng tuyệt đẹp này có thiết kế không lực cản đã được tối ưu hóa về mặt thủy động học để di chuyển nhanh chóng qua vùng nước gồ ghề.

Ngoài dòng du thuyền tuyệt đẹp của Bairim có thể là quá đủ để khiến những người giàu có muốn có một chiếc, chiếc du thuyền đầy phong cách này có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn ở cảng và mạn phải sẽ cho phép du khách tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương, tiện nghi cao cấp các tính năng và không gian rộng mở sẵn sàng được lấp đầy với sự sắp xếp nội thất hiện đại.

Các Du thuyền của Bairim (Angel of Water) còn có sàn gỗ trang nhã mở ra bên trong và cầu thang trung tâm đưa khách du thuyền xuống nước. Chúng tôi sẽ theo dõi khái niệm du thuyền này vì chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thấy nó được sản xuất trong những năm tới.

[YankoDesign via BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *