Bãi đậu tàu sang trọng riêng tư của bạn.

Bến du thuyền Hoàng gia Phuket là một công ty đang quản lý một căn hộ áp mái tuyệt đẹp với một nhà để thuyền riêng khép kín và có giá 3,1 triệu USD. Bãi đậu xe tư nhân cho du thuyền sang trọng này sẽ cho phép người sử dụng bước xuống trực tiếp trong khu vực riêng của họ. Căn hộ áp mái này là một phần của khu phức hợp “Aquaminium” gồm 15 căn độc quyền của công ty, nhìn ra Vịnh Phang Nga ở miền nam Thái Lan. Nhà để xe du thuyền chỉ có ở hai căn hộ áp mái, một trong số đó hiện đang được bán và có thể chứa một chiếc thuyền dài 12 mét.

Bến du thuyền Hoàng gia Phuket là công ty chịu trách nhiệm cho căn hộ áp mái tuyệt đẹp này đi kèm với một nhà để thuyền riêng khép kín và có giá 3,1 triệu USD. Bãi đậu du thuyền tư nhân sang trọng sẽ cho phép khách hàng tương lai bước ngay xuống du thuyền trong playpad nhỏ sang trọng của họ.

Căn hộ áp mái là một phần của khu phức hợp “Aquaminium” gồm 15 căn độc quyền của công ty nhìn ra Vịnh Phang Nga ở miền nam Thái Lan. Nhà để xe du thuyền chỉ có ở hai căn hộ áp mái, một trong số đó hiện đang được rao bán và có thể chứa một chiếc thuyền dài 12 mét.

Từ du thuyền, những khách hàng tương lai sẽ bước thẳng đến ngưỡng cửa phòng chờ du thuyền của họ, một không gian siêu quyến rũ với rạp hát tại gia, quầy bar, bể sục thác nước và khu vực trị liệu thủy sinh. Những bức tường kính cho phép những người chủ tương lai có thể theo dõi chiếc du thuyền con của họ khi họ thư giãn trong căn hộ.

Nhưng có nhiều hơn nữa. Thang máy riêng vận chuyển khách trong căn hộ áp mái đến khu vực sinh hoạt bao gồm 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, sân thượng với hồ bơi vô cực, phòng ăn chìm và giường ban ngày.

[CNN]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *