“8 Loại Nước Hoa Đắt Nhất Thế Giới”

Bạn có biết loại nước hoa đắt nhất thế giới là gì không? Với mức giá lên tới 215.000 USD cho một chai, Imperial Majesty của Clive Christian là loại nước hoa đắt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, danh sách các loại nước hoa đắt nhất không chỉ dừng lại ở đó. Bên cạnh Imperial Majesty, còn có những loại nước hoa như Caron’s Poivre, Ralph Lauren Notorious, Baccarat Nước mắt thiêng liêng của Thebes, Jar The Bolt of Lightening, Joy Henri Alméras cho Jean Patou, Annick Goutal EAU D’hadrien và Hermes 24 Faubourg. Hãy cùng khám phá những loại nước hoa đắt tiền và đẳng cấp này.

Một loại nước hoa tuyệt vời có thể tạo ra sự khác biệt ở bất cứ đâu và tôi chắc rằng tất cả chúng ta đều có những loại nước hoa yêu thích của mình và có thể sẽ trả bất cứ thứ gì để có được loại nước hoa mình muốn nhưng bạn đã bao giờ nghĩ loại nước hoa nào đắt nhất thế giới chưa? Nếu câu trả lời là có, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

Chúng tôi đã lập danh sách 8 loại nước hoa đắt nhất thế giới, những loại nước hoa có mùi tuyệt vời và những chiếc lọ đẹp như ngọc.

Nội dung

  • 8. Caron’s Poivre – $2000 một chai
  • 7. Nước hoa Ralph Lauren Notorious – 3.540 USD/chai
  • 6. Baccarat Nước mắt thiêng liêng của Thebes – 6.800 USD mỗi chai
  • 5. Nước hoa Jar The Bolt of Lightening – 765 USD/ounce
  • 4. Nước hoa Joy Henri Alméras cho Jean Patou – 800 USD/ounce
  • 3. Nước hoa Annick Goutal EAU D’hadrien – 1.500 USD/chai
  • 2. Nước hoa Hermes 24 Faubourg – 1.500 USD cho 1 ounce
  • 1. Nước hoa Imperial Majesty của Clive Christian – 215.000 USD

số 8. hạt tiêu caron$2000 cho một chai

Caron’s Poivre là một loại nước hoa đẹp nhưng chai Baccarat rất đẹp đi kèm với nó mới là thứ thực sự đẩy giá lên cao. Chai nước hoa này được nạm pha lê tinh khiết trên cổ chai bằng vàng trắng và phản ánh sự tinh tế mà loại nước hoa này nên có. Chai chứa hai ounce nước hoa Caron’s Poivre và có giá 2.000 đô la.

7. Nước Hoa Ralph Lauren Nổi Tiếng$3,540 một chai

nước hoa đắt nhất

Notorious là một trong những loại nước hoa đắt nhất từng được tung ra thị trường và nó chỉ có thể được mua từ Harrods ở London. Nước hoa này được thiết kế bởi Ralph Lauren cho phân khúc siêu cao cấp và dường như là loại nước hoa tốt nhất để mặc trong dịp Giáng sinh. Notorious đã được quảng cáo bởi Laetitia Casta và một chai nước hoa tuyệt vời này sẽ có giá 3.540 USD.

6. Baccarat Nước mắt thiêng liêng của Thebes$6,800 một chai

nước hoa đắt nhất

Baccarat nổi tiếng với việc thiết kế một số chai nước hoa tuyệt đẹp nhất trên thế giới với những viên pha lê được nhúng và kiểu dáng đẹp mắt nhưng họ cũng bước chân vào lĩnh vực kinh doanh nước hoa với Les Larmes Sacrees de Thebes, một loại nước hoa đựng trong chai hình kim tự tháp đẹp mắt và cũng rất dễ chịu. mùi tinh tế. Giá? $6,800 cho một chai.

5. Lọ Nước hoa The Bolt of Lightening$765 mỗi ounce

nước hoa đắt nhất

Nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Joel A. Rosenthal đã tạo ra Jar Perfumes và The Bolt of Lightning, một loại nước hoa tươi mát, mạnh mẽ có mùi hương gần giống với mùi của không khí ngay sau khi bị sét đánh. Vì Joel là một nhà thiết kế trang sức nổi tiếng nên loại nước hoa này được đựng trong một chiếc lọ tuyệt đẹp được cắt bằng tay từ thủy tinh theo một cách thú vị. Hương thơm đặc biệt của loại nước hoa này phản ánh phong cách độc đáo của người tạo ra nó.

4. Nước hoa Joy Henri Alméras cho Jean Patou$800 mỗi ounce

nước hoa đắt nhất

Henri Alméras đã thiết kế Joy vào năm 1929 cho chuyên gia nước hoa người Paris Jean Patou và kể từ đó nó vẫn được coi là một trong những loại nước hoa tuyệt vời nhất từng được tạo ra. Loại nước hoa này được thiết kế trong thời kỳ Phố Wall sụp đổ để mang lại niềm vui cho cuộc sống của khách hàng và mặc dù giá rất cao nhưng nó đã gây được tiếng vang ngay lập tức và vẫn được ưa chuộng kể từ đó. Niềm vui được tạo nên từ nhiều loài hoa nhưng nó không có mùi hương đặc biệt của loài hoa nào.

3. Nước Hoa Annick Goutal EAU D’hadrien $1,500 cho một chai

nước hoa đắt nhất

Nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng Annick Goutal đã thiết kế loại nước hoa thơm nồng nàn này được làm từ các loại trái cây họ cam quýt như nho và chanh Sicilia. Kết quả được gọi là Eau D’hadrien và mùi thơm của nó sẽ khiến mọi người xung quanh bạn phải mê mẩn mùi hương này. Giá là 1.500 đô la cho một chai 3,4 ounce nhưng nó có thể đáng giá từng xu.

2. Nước Hoa Hermes 24 Faubourg1.500 đô la chỉ cho một ounce

nước hoa đắt nhất

Hermes tung ra loại nước hoa này vào năm 1995 và đặt tên nó theo địa chỉ Paris của cửa hàng hàng đầu của họ vì đây cũng sẽ là một trong những loại nước hoa “hàng đầu” trên thế giới. Nước hoa được thiết kế bởi Maurice Roucel và Bernand Bourjois để gợi lên hình ảnh sang trọng và phẩm chất nữ tính, đồng thời tôn vinh sự mềm mại và tính thẩm mỹ. 24 Faubourg là sự pha trộn của ylang ylang, hoa cam, hoa nhài, iris, vani và long diên hương và nó được đóng trong một chai nhỏ một ounce có giá 1.500 USD mỗi chai.

1. Nước hoa Imperial Majesty của Clive Christian$215,000

nước hoa đắt nhất

Các nước hoa đắt nhất trên thế giới giá “chỉ” $215,000 cho một chai! Nước hoa Clive Christian’s Imperial Majesty có mùi hương độc đáo là sự pha trộn của hoa nhài, bạch đậu khấu, cẩm chướng, chanh, cam bergamot và benzoin nhưng mức giá cao này đến từ vỏ chai bằng da kim cương.

Chiếc chai đi kèm với một viên kim cương trắng lấp lánh được đính có thể trị giá khoảng 215.000 USD. Do mức giá quá ấn tượng, chỉ có 20 chai Clive Christian Imperial Majesty được sản xuất, 10 chai dành cho nam và 10 chai dành cho nữ.

nước hoa đắt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *