“1994 Máy bay Gulfstream G-IV đang bán”

Bài viết giới thiệu về chiếc máy bay phản lực Gulfstream G-IV năm 1994 vừa được rao bán với giá 10.995.000 USD trên JamesList. Với sức chứa khoảng 16 hành khách, nội thất của chiếc máy bay này được thiết kế chống cháy, tăng thêm độ an toàn cho hành khách. Nội thất bên trong máy bay được trang trí đầy màu sắc rực rỡ, làm tăng thêm vẻ tươi vui cho không gian nội thất. Ngoại thất của máy bay được hoàn thiện bằng màu Trắng Matterhorn với các chi tiết và trang trí màu Xám Cumulus. Chi tiết kỹ thuật khá dài và hầu như người bình thường không thể đọc được.

cái này đẹp 1994 Máy bay phản lực Gulfstream G-IV, được thiết kế có sức chứa khoảng 16 hành khách vừa được rao bán. Nội thất chống cháy, tăng thêm độ an toàn cho máy. Phòng trưng bày phía trước được ốp bằng cây phong mắt chim, trong khi hành khách cũng dựa vào nhà vệ sinh phía trước và phía sau.

Mặt trước của máy bay có một câu lạc bộ bốn chỗ tích hợp, được hoàn thiện bằng da thuộc; khu vực trung tâm có một cabin câu lạc bộ tương tự, cũng được bọc bằng da thuộc, được trang bị một chiếc ghế sofa bốn chỗ, được bọc bằng vải trong suốt. Sàn máy bay được trải một tấm thảm màu Xám và Vàng tuyệt đẹp, tiêu đề được trang trí bằng Ngọc trai Bạc Tapisuedo.

Đồ gỗ bên trong máy bay có màu sắc rực rỡ, làm tăng thêm vẻ tươi vui cho nội thất rất ngăn nắp. Ngoại thất của máy bay được hoàn thiện bằng màu Trắng Matterhorn với các chi tiết và trang trí màu Xám Cumulus. Danh sách các chi tiết kỹ thuật khá dài và hầu như người bình thường không thể đọc được: Collins/Racal SAT-906 với liên lạc vệ tinh fax 780MCF, ID chuyến bay nâng cao. Máy bay được chứng nhận MNPS và RVSM, có hệ thống nhận dạng AFIS, hệ thống nhiên liệu Honeywell SPZ-8000 DAFCS, hệ thống HUD (Heads up Display) đơn giản và Triple Honeywell IRU HG1075AE04.

Chiếc máy bay này đã được rao bán trên JamesList với giá 10.995.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *