“10 siêu mẫu được trả lương cao nhất năm 2012”

Bước một bước ra khỏi thế giới xa xỉ, bài viết giới thiệu 10 người mẫu được trả lương cao nhất trong năm 2012. Forbes đưa ra danh sách những người mẫu có thu nhập cao nhất từ mô hình tính năng trong 12 tháng từ tháng 5 năm 2011 đến tháng 5 năm 2012. Các tên tuổi nổi bật như Candice Swanepoel, Carolyn Murphy, Miranda Kerr, Alessandra Ambrosio, Doutzen Kroes, Adriana Lima, Natalya Vodianova, Kate Moss, và Gisele Bundchen. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, để trở thành một người mẫu cấp cao, cần có cá tính mạnh mẽ và kiên nhẫn. Việc trở thành người mẫu hàng đầu đòi hỏi sự phức tạp và độc quyền.

Bước một bước ra khỏi thế giới xa xỉ, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 người mẫu được trả lương cao nhất trong năm 2012, theo một nghiên cứu gần đây của Forbes. Đây là một công việc người mẫu khá khó khăn, vừa phức tạp vừa hướng đến sự độc quyền và vẻ đẹp thuần khiết!

Ngoài vẻ ngoài lộng lẫy, để trở thành một người mẫu hàng đầu, bạn cần có một cá tính đủ mạnh mẽ, cùng với một mức độ kiên nhẫn tuyệt vời. Các số liệu cao mà chúng tôi cung cấp thu nhập từ mô hình tính năng trong 12 tháng từ tháng 5 năm 2011 đến tháng 5 năm 2012.

Nội dung

  • 10. Candice Swanepoel
  • 9. Carolyn Murphy
  • 8. Batu Lara
  • 7. Miranda Kerr
  • 6. Alessandra Ambrosio
  • 5. Doutzen Kroes
  • 4. Adriana Lima
  • 3. Natalya Vodianova
  • 2. Kate Rêu
  • 1. Gisele Bundchen

10. Candice Swanepoel

Số 10 là một thiên thần tuyệt đẹp của Victoria’s Secret Candice Swanepoel (Mô hình IMG). Thu nhập của anh ấy từ tháng 5 năm 2011 đến tháng 5 năm 2012 đã tăng lên 3,1 triệu đô la vào năm ngoái. Bom tấn tóc vàng đến từ Nam Phi đã làm rung chuyển thế giới với những đường cong tuyệt vời của cô cách đây vài năm và hiện lần thứ hai lọt vào danh sách những siêu mẫu được trả lương cao nhất của Forbes. Và chúng tôi có cảm giác anh ấy sẽ sớm bắt đầu thăng hạng trong danh sách.

9. Carolyn Murphy

chúng tôi 9ĐẾNnơi tràn ngập vẻ đẹp Carolyn Murphy (Mô hình IMG). Siêu mẫu mắt xanh tóc vàng với thân hình đáng kinh ngạc đã trải qua hai thập kỷ cuộc đời dưới ánh đèn sân khấu thời trang. Mặc dù cô ấy là một trong những siêu mẫu cấp cao của chúng tôi, nhưng cô ấy vẫn là một trong những nhân vật được săn đón nhiều nhất hiện nay. Cô ấy là cô gái trang bìa của Sports Illustrated Swimsuit Issue năm 2005 và trong những năm gần đây, cô ấy đã kiếm được khoảng 3,5 triệu đô la.

8. Batu Lara

Siêu mẫu Hà Lan và siêu nóng bỏng Đá Lara (IMG Model) được mô tả là một người có tính cách sâu sắc và rất tài năng, có năng khiếu bẩm sinh và là một người mẫu tuyệt vời. Anh ấy chiếm số 8ĐẾNnằm trong danh sách của chúng tôi, với doanh thu tổng cộng là 3,8 triệu đô la vào năm ngoái. Hầu hết số tiền đó đến từ Calvin Klein, hãng quần jean mà anh ấy làm người mẫu gần đây.

7. Miranda Kerr

Chúng ta đều đã nghe nói về cô gái này, số 7 trong danh sách của chúng tôi, nhưng có lẽ là số 1 trong trái tim của nhiều người, đó là đẹp Miranda Kerr (Mô hình IMG). Siêu mẫu tuyệt đẹp của Victoria’s Secret đã kiếm được tổng cộng 4 triệu USD vào năm ngoái và thậm chí còn được mặc chiếc Fantasy Bra sang trọng tại Victoria’s Secret Fashion Show năm ngoái. Trong trường hợp bạn chưa biết, Orlando Bloom đã thuyết phục được cô gái này kết hôn với anh ta hai năm trước. Anh chàng may mắn!

6. Alessandra Ambrosio

Một cái tên quyến rũ khác trong danh sách của chúng tôi – vỏ bom Brazil Alessandra Ambrosio (mô hình DNA) chiếm 6ĐẾNđịa điểm. Alessandra mới sinh đứa con thứ hai, chính xác là vào tháng Năm. Có vẻ như việc mang thai không làm thay đổi hình dáng bắt mắt của cô ấy, vì vậy cô ấy được cho là đã sẵn sàng sải bước trên đường băng một lần nữa. Anh ấy đã kiếm được 6,6 triệu đô la đáng kinh ngạc trong năm qua và đoán xem? Cô ấy sẽ mặc Fantasy Bra năm nay tại VS Fashion Show.

5. Doutzen Kroes

Số 5 trong Danh sách Người mẫu được trả lương cao nhất 2012 là foxy lady Doutzen Kroes (mẫu ADN). Người đẹp tóc vàng đến từ Hà Lan này đã làm rất nhiều việc trong năm qua, đặc biệt là cho Victoria’s Secret, và đó là lý do người đẹp Doutzen kiếm được tổng cộng 6,9 triệu USD. Không có gì ngạc nhiên khi sắc đẹp được trả rất nhiều trong những ngày này!

4. Adriana Lima

Các 4ĐẾNnơi được chiếm giữ bởi một người phụ nữ tuyệt vời khác, một siêu mẫu người Brazil mà tất cả chúng ta đều biết và yêu mến: Adrian Lima (Marilyn New York). Ngoại hình độc đáo, vóc dáng ưa nhìn và ánh mắt quyến rũ khiến Adriana thu hút sự chú ý. Cô đã làm việc cho thương hiệu nổi tiếng Victoria’s Secret trong một thời gian dài, kiếm được khoảng 7,3 triệu USD vào tháng 5 năm 2011 và tháng 5 năm 2012.

3. Natalya Vodianova

Các 3thứNhững cái tên trong danh sách của chúng tôi là những cái tên nổi tiếng Natalya Vodianova (DNA Models), với doanh thu ước tính là 8,6 triệu USD. Bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi mới 15 tuổi, người đẹp Nga này đã đi trên 175 đường băng. Anh ấy cũng đã tạo ra một số chiến dịch và năm ngoái, anh ấy đã quảng cáo cho các sản phẩm có chữ ký của Guerlain và Calvin Klein.

2. Kate Rêu

Cái tên nổi tiếng rộng rãi chiếm 2n.d địa điểm, Kate Rêu (Mô hình IMG). Siêu mẫu nổi tiếng năm nay 38 tuổi vẫn là một trong những cái tên tiêu biểu trong giới người mẫu. Là một nhân vật rất lôi cuốn và là đại diện cho phái đẹp, cô ấy đã kiếm được tổng cộng 9,2 triệu đô la trong năm qua thông qua các hợp đồng quảng cáo với những cái tên như Longchamp, Rimmel và Mango.

1. Gisele Bundchen

Số 1 trong danh sách của chúng tôi đã hai lần được vinh danh là siêu mẫu được trả lương cao nhất thế giới, theo Forbes. Năm nay, Gisele Bundchen (IMG Models) đã kiếm được 45 triệu đô la đáng kinh ngạc từ các nguồn doanh thu, chẳng hạn như giấy phép Esprit, Versace, Pantene, bất động sản, người mẫu và chứng thực. Một số lợi nhuận kiếm được từ các sản phẩm mang tên cô, chẳng hạn như dép Ipanema, cũng được chuyển vào tài khoản ngân hàng của Gisele. Gần đây anh ấy đã thông báo rằng gia đình anh ấy sẽ sớm được ban phước với đứa con thứ hai. Lưu ý: cô ấy đã kết hôn với tiền vệ Tom Brady của New England Patriots.

[Forbes]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *