“10 Sao Thiếu Niên Giàu Nhất Năm 2012”

Trong danh sách hàng đầu của chúng tôi, lần này chúng tôi đã chọn để giới thiệu với bạn 10 thanh thiếu niên giàu nhất thế giới. Họ đều được hỗ trợ bởi một chút may mắn, rất nhiều tài năng và thời gian tốt đẹp. Với sự chăm chỉ làm việc, họ đã kiếm được hàng triệu đô la, nhưng phần lớn thời gian họ được trả để vui chơi, không giống như nhiều thanh thiếu niên khác đang vật lộn để học tập và kiếm một công việc tử tế. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy các tên tuổi như Elle Fanning, Selena Gomez, Jaden Smith, Dakota Fanning, Nick Jonas, Taylor Lautner, Miley Cyrus và Justin Bieber. Họ đều là những ngôi sao trẻ tuổi và nổi tiếng, với tài sản ròng trị giá hàng triệu đô la. Hãy cùng khám phá và ngưỡng mộ những thành tựu đáng nể của các thanh thiếu niên giàu nhất thế giới.

Vâng, đã đến lúc thực hiện một danh sách khác trong số 10 danh sách hàng đầu có liên quan của chúng tôi. Lần này chúng tôi đã chọn để giới thiệu với bạn 10 thanh thiếu niên giàu nhất thế giới, được hỗ trợ bởi một chút may mắn, rất nhiều tài năng và thời gian tốt đẹp. Chúng ta phải thừa nhận rằng họ đã kiếm được hàng triệu đô la nhờ làm việc chăm chỉ, nhưng phần lớn thời gian họ được trả để vui chơi, không giống như nhiều thanh thiếu niên ngoài kia đang vật lộn để học xong chỉ để kiếm một công việc tử tế.

nội dung

  • 10. Elle Fanning
  • 9. Liễu Smith
  • 8. Selena Gomez
  • 7. Jaden Smith
  • 6. Angus T. Jones
  • 5. Dakota Fanning
  • 4. Nick Jonas
  • 3. Taylor Lautner
  • 2. Miley Cyrus
  • 1. Justin Bieber

10. Elle Fanning

Tên đầu tiên trong danh sách của chúng tôi, Elle Fanningchiếm lĩnh 10ĐẾN địa điểm. Em gái của Dakota Fanning năm nay 13 tuổi và đã kiếm được 1,5 triệu USD nhờ vai diễn trong phim Super 8. Cô bắt đầu sự nghiệp từ năm 3 tuổi nhưng vẫn ở ẩn cho đến năm ngoái. Giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 2 triệu đô la.

9. Liễu Smith

danh sách của chúng tôi 9ĐẾN nơi đã được liên kết với liễu Smith, em gái của Jaden Smith và là con gái của cặp đôi huyền thoại Jada Pinkett Smith và Will Smith. Cô bé chỉ mới 7 tuổi nhưng đã kiếm bộn tiền nhờ tài năng ca hát. Anh cũng xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng I Am Legend. Giá trị tài sản ròng của anh ấy là hơn 4 triệu đô la.

8. Selena Gomez

Các số 8ĐẾN tại chỗ tự hào với một con số thân thiện – Selena Gomez. Theo quan điểm của chúng tôi, cô ấy là bạn gái hiện tại của Justin Bieber, nhưng là một ngôi sao dễ thương hơn. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với vai Gianna trong chương trình thiếu nhi Barney and Friends. Người chiến thắng Giải thưởng Disney Channel và Emmy, “Wizards of Waverly Place” cũng đã được ban phước với giọng nói và sự hiện diện của cô ấy, khi cô ấy thể hiện vai Alex Russo. Mỗi tập của loạt phim mang về cho anh ta 30.000 đô la. Sau đó, cô thành lập nhóm Selena Gomez and the Scene, theo hướng cô hướng tới sự nghiệp âm nhạc. Giá trị ròng hiện tại của anh ấy là khoảng 5,5 triệu đô la.

7. Jaden Smith

Số 7 đã được trao cho Jaden Smith, con trai của Will Smith và Jada Pinkett Smith. Ngôi sao 13 tuổi, anh trai của Willow Smith, được cho là đã được thưởng 5 triệu USD cho vai chính trong “Cậu bé karate” cùng với huyền thoại Thành Long. Ngoài ra, anh ấy cũng đã đóng các vai khách mời trong Men In Black II năm 2002 và Pursuit of Happiness năm 2006, cùng với người cha nổi tiếng của mình. Anh ấy cũng đã hát với Justin Bieber trong đĩa đơn của mình.

6. Angus T. Jones

Một khuôn mặt khá mọt sách chiếm nó 6ĐẾN địa điểm – Angus T. Jones. Bây giờ anh ấy nổi tiếng nhờ xuất hiện trong chương trình truyền hình cổ tích “Hai người đàn ông rưỡi”, khi mới 6 tuổi. Angus hiện 17 tuổi và có tài sản ròng trị giá 15 triệu USD. Nam diễn viên đến từ Texas được trả 300.000 đô la cho mỗi tập phim, với tổng số tiền thưởng khi ký hợp đồng là 500.000 đô la để đóng vai Jake Harper trong bộ phim hài nói trên, trên CBS. Anh ấy đã được trao một số giải thưởng, một giải TV Land và hai giải Nghệ sĩ trẻ.

5. Dakota Fanning

Danh sách trung gian và vị trí 5ĐẾN trong danh sách của chúng tôi là Dakota Fanning, em gái của Mary Elle Fanning. Cô đã kiếm được 4 triệu đô la khi xuất hiện trong Twilight Saga: Breaking Dawn 1. Năm nay 18 tuổi, cô gái tóc vàng dễ thương bắt đầu sự nghiệp bằng việc tham gia các bộ phim như War of the Worlds, Man of Fire và Charlotte’s Web. Một vai quan trọng là trong bộ phim truyền hình Mỹ năm 2001 I Am Sam. Giá trị tài sản ròng của anh ấy là 16 triệu đô la.

4. Nick Jonas

Các 4ĐẾN trong danh sách, nick Jonas, hiện trị giá 18 triệu đô la. Là thành viên của nhóm nhạc kịch The Jonas Brothers của Disney, anh có được danh tiếng và vận may nhờ nhóm, doanh thu kỷ lục, xuất hiện trên các chương trình truyền hình và các buổi biểu diễn tại sân khấu Broadway. Hiện tại 19 tuổi, nữ ca sĩ được phát hiện vào năm 6 tuổi khi đang cắt tóc tại một tiệm cắt tóc. Anh em nhà Jonas được cho là một dự án solo của anh ấy, nhưng sự hợp tác ngọt ngào của Nick với hai anh em Kevin và Joe đã thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất băng đĩa. Anh ấy gần đây đã thành lập một nhóm riêng có tên là Nick Jonas và Ban quản lý, và đã xuất hiện trong các bộ phim của riêng anh ấy, hai bộ phim Camp Rock.

3. Taylor Lautner

Số 3 trong danh sách của chúng tôi là siêu sao của Twilight Saga Taylor Lautner. Người đàn ông này chỉ mới 20 tuổi, hoàn toàn không tương xứng với thân hình cao lớn mà anh ta che giấu. Hiện trị giá ước tính khoảng 40 triệu đô la, anh ấy đã kiếm được 12,5 triệu đô la khi đóng vai Jacob Black trong Twilight Saga. Mức lương của anh ấy cũng khá ấn tượng, anh ấy đã kiếm được 1 triệu đô la khi xuất hiện trong bộ phim Chạng vạng đầu tiên (2008), 4 triệu đô la cho Trăng non (2009), 7,5 triệu đô la cộng với 2,5% lợi nhuận cho Eclipse, năm 2010, bộ phim. Bắt cóc đã mang lại cho anh thêm 7,5 triệu đô la trong năm 2011, trong khi hai phần Breaking Dawn, mỗi phần làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy thêm 12,5 triệu đô la cộng với 7,5% tổng doanh thu. Anh bắt đầu diễn xuất từ ​​năm 11 tuổi, sau khi gia đình anh chuyển đến Los Angeles.

2. Miley Cyrus

Các Nơi thứ hai trong danh sách của chúng tôi bị chiếm bởi người đẹp Miley Cyrus, hóa thân nổi tiếng của Hannah Montana. Anh ta có tài sản ròng trị giá 100 triệu đô la, chỉ kém cậu bé Bieber một chút. Có vẻ như anh đã chán tuổi teen nên đã bắt đầu một dự án khá trưởng thành, một bộ phim và phong cách âm nhạc mới. Cô bắt đầu sự nghiệp giải trí của mình từ năm 8 tuổi, sau khi cùng với cha mình, ngôi sao nhạc đồng quê huyền thoại Billy Rae Cyrus, tham gia bộ phim truyền hình “Doc” năm 2001. Ở tuổi 15, cô chụp ảnh ngực trần cho Vanity Fair, vì vậy tranh cãi đã xảy ra cùng với sự nghiệp đang lên của cô. Do còn quá trẻ vào thời điểm chụp ảnh, những bức ảnh của anh ấy đã tăng giá trị từ 300 đô la lên 2.000 đô la.

1. Justin Bieber

Số 1 trong danh sách của chúng ta là chàng trai mà mọi cô gái trẻ đều yêu, người duy nhất Justin Bieber. Là một trong những nhân vật quan trọng nhất của làng giải trí nhạc pop hiện đại, anh ấy đã thực hiện nhiều cuộc chinh phục nhờ sự nổi tiếng và giọng hát. Giá trị ròng cá nhân của anh ấy là khoảng 110 triệu đô la. Thật kỳ lạ, anh kiếm được 55 triệu đô la đáng kinh ngạc trong khoảng thời gian từ tháng 5 năm 2011 đến tháng 5 năm 2012, theo Forbes 2012 Những người nổi tiếng dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất. Justin Bieber tự hào có một kỷ lục trong Top 100 của Billboard và nhiều lần xuất hiện trên truyền hình, trong các bộ phim, buổi hòa nhạc và chương trình. Lịch sử của anh ấy khá thú vị, vì anh ấy được phát hiện trên YouTube vào năm 2008 và được giới thiệu trực tiếp với Usher, người mà anh ấy đã ký hợp đồng thu âm. Một ngôi sao thực sự cho các cô gái tuổi teen, cô đã bán được 15 triệu album tính đến tháng 5 năm 2012.

Chúng tôi có thể tuyên bố rằng những cậu bé và cô bé này đã được bảo hiểm tính mạng, nhưng tôi chắc rằng chúng ta sẽ sớm nhận được phản hồi từ họ. Đây chỉ là khởi đầu cho họ. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *